Chương trình Khuyến mại dịch vụ tháng 4 XE ĐẸP – ĐÓN HÈ SANG cùng Toyota Long Biên

Hiện tượng trời nồm dường như đã trở nên quá quen thuộc, đặc biệt là người dân miền Bắc. Trời nồm ẩm thường diễn ra vào tháng 2- tháng 4, cuối Xuân đầu Hạ, mỗi đợt nồm kéo dài khoảng 5-7 ngày. Năm nay, khí hậu khó chịu này dường như kéo dài hơn làm ảnh hưởng không nhỏ tới mọi mặt của đời sống.

Môi trường ẩm ướt lúc này chính là điều kiện tốt cho các vi khuẩn nấm mốc, độc hại sinh sôi nảy nở.

Vì vậy, hãy chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn nhưng cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe cho chính chiếc xe của mình nhé. Nếu như không biết cách chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô trong thời tiết nồm ẩm khó chịu này, xế yêu của bạn sẽ nhanh xuống cấp và bạn sẽ phải tốn một khoản tiền không nhỏ để sửa chữa những hỏng hóc đó.

Một trong những lưu ý giúp bảo vệ cho chiếc xe của bạn trong thời tiết này:

+ Chú ý rửa xe thường xuyên: Đừng nghĩ là vì mưa suốt mà ngại không muốn rửa xe rồi lại bẩn. Trong nước mưa chứa rất nhiều nồng độ axit và các hóa chất nên rất dễ khiến vỏ thân xe hơi nhanh bị ô xy hóa, ăn mòn.

+ Khi trời nồm, bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy vỏ thân xe, kính xe ô tô, gương xe… trong tình trạng được bao phủ một lớp sương mờ gây nên việc khó quan sát, gây nguy hiểm.

+ Không gian nội thất trong xe cũng rất dễ bị ẩm, bí do thời tiết, vì vậy nên đặc biệt chú ý đến việc vệ sinh nội thất và khử khuẩn cho xe. Đặc biệt không nên hạ kính cửa khi di chuyển

+ Sử dụng các vật dụng hút ẩm trong xe giúp không gian trong xe được khô thoáng.

+ Chú ý chăm sóc và mang xe bảo dưỡng đúng định kỳ để kiểm tra tổng thể hoạt động của xe, đề phòng các nguy cơ hư hỏng do tác động của trời nồm ẩm như hệ thống lái, cụm phát điện, động cơ, lọc gió… Với việc làm này, chiếc xe của bạn sẽ có khả năng chống chọi với trời nồm và những điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác.

Đặc biệt, hiểu được tâm lý cũng như muốn mang đến cho Quý khách hàng những hành trình trọn vẹn và an tâm nhất cùng xế yêu. Toyota Long Biên triển khai chương trình khuyến mại Dịch vụ tháng 4 với rất nhiều nội dung phù hợp và hấp dẫn:

Ø Miễn phí kiểm tra Hệ thống điều hòa, Hệ thống lái

Ø Giảm 30% tiền công cho các dịch vụ về Hệ thống điều hòa.

Ø Giảm 20% công kiểm tra, điều chỉnh Góc đặt bánh xe.

Ø Giảm 20% dịch vụ Sơn đổi màu xe ô tô.

Ø Giảm 20% các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp xe (Phủ ceramic, đánh bóng, tẩy ố, phủ nano…)

Ø Giảm 20% + Tặng ngay 01 lần Rửa xe cao cấp khi Sơn phủ gầm hoặc Chống ồn.

Ø Giảm 10% dịch vụ làm sạch Hệ thống bôi trơn động cơ.

Ø Giảm 10% Phụ tùng vật tư: Má phanh, Guốc phanh, Giảm xóc, Giàn lạnh điều hòa, Lốc điều hòa

Ø Tham gia vòng quay may mắn TRÚNG THƯỞNG 100% các quà tặng và dịch vụ Chăm sóc xe vô cùng thiết thực

Hãy đặt hẹn ngay với Toyota Long Biên để chăm sóc hoàn hảo cho xế yêu và hưởng những ưu đãi đặc biệt chỉ diễn ra trong thời gian ngắn này nhé!

Tổng : 52,678 , Hôm Nay : 13 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *