Chương trình lái thử xe tại Thị Trấn Đông Anh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý khách hàng

Ngày 10/4/2021 vừa qua tại Thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Mặc dù tiết trời có mưa  và lạnh nhưng chương trình chạy thử và trải nghiệm các mẫu xe mới do Toyota Long Biên tổ chức vẫn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý khách hàng cho tới tận cuối ngày.Có thể nói, với một ngày mưa gió,thời tiết cản trở . Thì ngày hôm qua 10/4/2021 là ngày chương trình diễn ra thành công tốt đẹp

Trong chương trình lái thử vừa qua, đại lý Toyota Long Biên chúng tôi có mang tới những phiên bản cao cấp nhất ,mới nhất của hầu hết các dòng xe thông dụng trên thị trường việt nam mang thương hiệu Toyota như : Toyota Hilux 2.8 4×4 AT Adventure, Toyota Wigo 4 AT, Toyota Fortuner Legender 2.8 4×4 AT, Toyota Vios Gr-S, Toyota Rush, Toyota Corolla Altis, và đặc biệt là sự có mặt của mẫu xe được chào đón nhiều nhất và bán chạy nhất trong thời gian vừa qua chính là chiếc xe Toyota Corolla Cross với phiên bản đặc biệt Hybrid.

Qua chương trình chạy thử xe quý khách hàng được trải nghiệm những tính năng mới nhất đang được trang bị trên những chiếc xe mang thương hiệu nhật bản như :

  • Hệ thống cảnh báo trước va chạm – PCS (Pre-Collision System)
  • Hệ thống đèn pha tự động thích ứng – AHB (Automatic High Beam)
  • Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động – DRCC (Dynamic Radar Cruise Control)
  • Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường – LTA (Lane Tracing Assist)
  • Hệ thống cảnh báo lệch làn đường LDA

qua chiếc xe Toyota Corolla Cross 1.8 Hybrid được quan tâm nhiều nhất trong buổi lái thử vừa qua. Có thể thấy rằng hãng xe đến từ nhật bản đã bắt đầu lắng nghe tâm lý và đáp ứng nhu cầu , thị hiếu của người tiêu dùng việt nam nhiều hơn. Khi mà sự trẻ trung về ngoại thất, tỉ mỉ sang trọng trong nội thất và an toàn trong vận hành đang là những yếu tố quyết định.

Xin cảm ơn quý khách đã dành những sự quan tâm đặc biệt dành cho Đại Lý Toyota Long Biên. Quý khách hàng có nhu cầu chạy thử xe , mua xe hoặc cần hỗ trợ thông tin bất kì liên quan đến xe, xin vui long liên hệ Hotline 24/7 ( Đăng Cường ) : 0866.087.989  chúng tôi xin cam kết phục vụ chân thành – tận tâm- trách nhiệm và luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt thời gian trải nghiệm cũng như sử dụng xe. Xin cảm ơn quý khách.

Tổng : 70,893 , Hôm Nay : 72 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *